Học Viên LINGO VS Thực Hành Ghi Nhớ Từ Vựng Trong Buổi Học
23/03/2023
11:40

Bạn có biết ghi nhớ từ vựng là một trong những việc đơn giản nhưng vô cùng quan trọng của mọi cấp độ khi học tiếng Anh? Bạn đã biết cách nhanh nhất để thực hành từ vựng là gì chưa? Cùng LINGO VS khám phá cách học từ vựng nhanh chóng mà hiệu quả của các học viên của chúng tôi nhé!

1. Tìm hiểu phương pháp học tiếng Anh qua từ vựng

Từ vựng được coi là cái “phôi” nuôi dưỡng việc học ngoại ngữ lâu dài. Có vốn từ vựng phong phú, học viên có thể trình bày ý kiến của mình dễ dàng, cụ thể và chính xác hơn. Điều này là lợi thế to lớn giúp học viên có thể dễ dàng giao tiếp thành công, tự tin thể hiện ý kiến cá nhân.
Phương pháp được áp dụng phổ biến có thể kể đến là: ghi nhớ từ vựng thông qua thực hành, trẻ sẽ được ghi nhớ tự nhiên không áp lực, từ vựng tự động đi vào bộ não.

thực hành ghi nhớ từ vựng
Học viên ôn từ vựng 1:1 cùng thầy Gary

2. Tầm quan trọng của học ghi nhớ từ vựng trong kỹ năng Tiếng Anh

Luyện tập khả năng ghi nhớ và phản xạ đối với từ vựng, các bé sẽ được phát triển theo giai đoạn: học qua hình ảnh thực tế, ghi nhớ và phản xạ. Điều này vừa giúp các em có hứng thú trong học tập vừa giúp các em ghi nhớ và tiếp thu bài học hiệu quả.

Hiểu được điều này, các lớp học của LINGO VS kết hợp thực hành ghi nhớ từ vựng, cùng xem qua cách thầy Korel tương tác giúp các học viên học ghi nhớ từ vựng với sự hỗ trợ của trợ giảng người Việt với bài học về vị trí đồ vật.

3. Video một buổi học viên tập ghi nhớ từ vựng cùng thầy Korel