TIÊU CHÍ CHỌN MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CHO TRẺ
19/12/2023
2:08

1. Chương trình giáo dục có bản quyền, được công nhận trên thế giới, có chuẩn đầu ra đúng năng lực độ tuổi của trẻ

Chương trình giáo dục tiếng Anh có bản quyền là một chiến lược lâu dài đối với phụ huynh khi quan tâm đến sự phát triển toàn diện của con em mình. Chọn học chương trình giáo dục tiếng Anh tốt giúp đảm bảo rằng trẻ sẽ được tiếp cận kiến thức và kỹ năng tiên tiến theo xu hướng quốc tế, tạo môi trường học tập phù hợp với khả năng tiếp thu và phát triển ngôn ngữ của trẻ. Giáo trình được công nhận toàn cầu không chỉ tuân thủ các tiêu chuẩn mới nhất mà còn được cập nhật liên tục theo nghiên cứu và xu hướng giáo dục hiện đại.

Việc có chuẩn đầu ra rõ ràng giúp phụ huynh đánh giá chính xác trình độ của con, hỗ trợ xác định những điểm mạnh cũng như điểm yếu của trẻ. Từ đó có thể xây dựng các kế hoạch học tập cá nhân, đồng thời thúc đẩy sự phát triển toàn diện của con mình trong xu thế toàn cầu hóa.

2. Dạy tiếng Anh một cách tự nhiên, có nhiều cơ hội thực hành thông  qua tình huống hàng ngày cho trẻ

Việc tạo ra một môi trường giáo dục tự nhiên không chỉ giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tự tin mà còn kích thích sự linh hoạt và thực tế. Trong quá trình học, học sinh được khuyến khích sử dụng tiếng Anh khi gặp phải các tình huống, học cách giao tiếp, đặt câu hỏi, và giải quyết vấn đề bằng tiếng Anh một cách tự tin.

Ngoài ra, nên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bằng tiếng Anh, giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ một cách đa dạng và sinh động. Với sự kết hợp giữa học và vui chơi, sẽ mang lại một môi trường họ tiếng anh thật sự hiệu quả cho trẻ.

3. Có nhiều thời gian học với giáo viên bản ngữ

Thời lượng học với giáo viên bản ngữ rất quan trọng trong giai đoạn đầu học tiếng Anh. Việc tiếp xúc với âm thanh và ngữ điệu tự nhiên của tiếng Anh sẽ tạo nền tảng vững chắc cho khả năng phát âm và giao tiếp sau này. Sự tương tác thường xuyên với giáo viên bản ngữ không chỉ giúp trẻ nắm vững từ vựng và ngữ âm, mà còn tăng cường kỹ năng nghe và phản xạ ngôn ngữ. Điều này vừa cung cấp kiến thức ngôn ngữ vừa tạo cơ hội cho trẻ khám phá sự đa dạng văn hóa, mở rộng tầm hiểu biết về thế giới xung quanh, hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện.

4. Chú trọng học ngữ âm (Phonics)

Học phonics trong tiếng Anh, giống như học vỡ lòng trong tiếng Việt vậy. Khi học phonics, trẻ em sẽ được dạy về âm của từng chữ cái và cách nối các âm đó lại với nhau (đánh vần). Qua đó, trẻ có thể phát âm chuẩn bất cứ từ nào, kể các những từ bé chưa từng nghe thấy. Chú trọng học ngữ âm giúp học sinh nhận dạng và phát âm chính xác, tăng cường khả năng hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tại Lingo VS, chúng tôi xây dựng một môi trường học tiếng Anh có tất cả những yếu tố trên. Chúng tôi kết hợp 100% giáo viên nước ngoài trong giảng dạy và cả giáo viên người Việt, cùng với đó là phương pháp tập trung phát triển ngôn ngữ toàn diện. Nhờ đó phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con cái theo học tại đây, Lingo sẵn sàng đào tạo đầy đủ kỹ năng, giúp bé trở thành công dân toàn cầu, tự tin vương mình ra thế giới thế kỉ XXI!

Tìm hiểu chương trình học của Lingo VS tại: https://lingovs.com/chuong-trinh-hoc/

Inbox Fanpage Lingo VS để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất: https://www.facebook.com/lingovs