Chọn Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em? TOP 7 Yếu Tố Quan Trọng
06/07/2023
9:03

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chất lượng? Việc này không hề dễ dàng đối với các bậc phụ huynh. Với số lượng trung tâm tiếng Anh ngày càng tăng, việc đưa ra quyết định trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. May mắn thay, LINGO VS đã sẵn sàng giúp bạn! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 7 tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn một trung tâm tiếng Anh cho con trẻ một cách chính xác nhất.

1. Chất lượng giáo viên là yếu tố hàng đầu

Chất lượng giáo viên là yếu tố hàng đầu mà ba mẹ cần quan tâm khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho con. Những giáo viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm dạy học dày dặn sẽ đem đến môi trường học tập tốt nhất cho trẻ. Những giáo viên thật sự tốt sẽ có khả năng:

 • Sử dụng phương pháp giảng dạy phù hợp với từng độ tuổi và trình độ của học viên.
 • Tạo sự tương tác và thú vị trong quá trình học tập.
 • Tạo động lực và khích lệ trẻ em để phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ.
 • Tập trung quan tâm vào từng học viên và tìm cách giúp mỗi cá thể đều giỏi.
trung tâm tiếng anh cho trẻ em
Chất lượng giáo viên là yếu tố chọn trung tâm tiếng Anh cho con hàng đầu

2. Chương trình học và phương pháp dạy 

Chương trình học tập và phương pháp giảng dạy được quốc tế công nhận là yếu tố quan trọng mà ba mẹ nên cân nhắc khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho con. Một chương trình học quốc tế sẽ đảm bảo rằng các bài học và nội dung giảng dạy tuân thủ theo tiêu chuẩn cao nhất. Hơn nữa, các phương pháp giảng dạy hiện đại, khoa học sẽ giúp con “giữ lửa” và học tiếng Anh hiệu quả một cách tự nhiên.

trung tâm tiếng anh cho bé
Chương trình học và phương pháp dạy

Việc học trong môi trường được công nhận quốc tế cũng giúp trẻ phát triển các kỹ năng quan trọng như giao tiếp toàn cầu và sự đa dạng văn hóa. Vì vậy, khi chọn trung tâm tiếng Anh, ba mẹ nên xem xét chương trình học để đảm bảo con nhận được một giáo dục tiếng Anh chất lượng và có giá trị.

3. Quy mô lớp học càng ít càng hiệu quả

Trung tâm tiếng Anh với quy mô lớp học giới hạn thì sẽ tạo ra một môi trường học tập tốt hơn. Với số lượng học viên ít, giáo viên có thể tập trung nhiều hơn vào từng cá nhân, đáp ứng được các nhu cầu và khả năng riêng của học viên. Sự chú trọng vào “cá nhân hóa giảng dạy” giúp tăng sự tương tác giữa giáo viên và học viên hơn. Từ đó, nó có thể tạo điều kiện cho việc đặt câu hỏi, thảo luận và sự phát triển cá nhân.

trung tâm anh ngữ cho trẻ em
Quy mô lớp càng ít càng hiệu quả

Ngoài ra, quy mô lớp học nhỏ cũng tạo điều kiện cho mọi học viên tham gia tích cực, không bị áp lực và cảm thấy thoải mái trong quá trình học. Vì vậy, khi chọn trung tâm tiếng Anh cho con, quy mô lớp học nhỏ hơn có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ tốt hơn.

4. Giáo viên thường xuyên phản hồi về tình hình học tập của con

Một giáo viên tận tâm sẽ thường xuyên liên hệ và báo cáo cho ba mẹ về tiến trình học tập, sự tiến bộ và các khía cạnh mà trẻ cần cải thiện. Phản hồi này giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về năng lực và điểm mạnh/yếu của con mình, từ đó đưa ra phương pháp hỗ trợ phù hợp.

kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng anh cho trẻ em
Giáo viên quan tâm và phản hồi tình hình học viên cho ba mẹ

Ngoài ra, giáo viên thông qua việc phản hồi còn tạo được sự gắn kết giữa trường học và gia đình. Vì vậy, khi chọn trung tâm tiếng Anh, hãy đảm bảo rằng giáo viên có thể cung cấp phản hồi thường xuyên về tình hình học tập của con nhé. Điều này sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của con bạn.

5. Kết hợp học tập và hoạt động ngoại khóa

Bằng cách kết hợp các hoạt động ngoại khóa như tham quan, dã ngoại, trò chơi và dự án, trẻ em có cơ hội áp dụng kiến thức tiếng Anh vào thực tế. Điều này giúp trẻ phát triển kỹ năng sáng tạo, giao tiếp và xây dựng lòng tự tin. Thông qua hoạt động ngoại khóa, trẻ em hiểu được tính ứng dụng của tiếng Anh trong cuộc sống.

trung tâm tiếng anh cho trẻ
Học tập kết hợp với hoạt động ngoại khóa

Đồng thời, điều này cũng giúp trẻ thấy hứng thú và tạo động lực cho việc học tiếng Anh. Vì vậy, khi chọn trung tâm tiếng Anh cho con, ba mẹ hãy xem xét trung tâm có chương trình học tập vào hoạt động ngoại khóa không. Như vậy sẽ đảm bảo rằng con nhận được một trải nghiệm học tập toàn diện và thú vị.

6. Tích hợp công nghệ vào học tập 

Việc tích hợp công nghệ vào giảng dạy đã trở thành một xu hướng mới trong lĩnh vực giáo dục. Các ứng dụng công nghệ hiện nay đóng vai trò quan trọng trong việc giúp con cải thiện tiếng Anh. Cụ thể các lợi ích bao gồm cải thiện phát âm, cung cấp kho tài liệu trực tuyến và cung cấp các chương trình học tập linh hoạt mọi lúc, mọi nơi.

trung tâm anh ngữ cho bé
Áp dụng công nghệ hiện đại bổ trợ việc học

Việc tích hợp công nghệ vào giảng dạy cho thấy sự đầu tư đáng kể từ các trung tâm tiếng Anh nhằm nâng cao chất lượng giáo dục hàng ngày. Điều này là một lợi thế lớn mà phụ huynh có thể xem xét khi chọn trung tâm tiếng Anh cho con.

7. Lắng nghe nhận xét của người khác về trung tâm 

Những người đã trải qua trải nghiệm với trung tâm sẽ chia sẻ nhận xét, đánh giá về:

 • Chất lượng giảng dạy, phương pháp học
 • Quan hệ giữa giáo viên và học viên
 • Cơ sở vật chất và nhiều yếu tố khác.

Xem nhận xét của người khác giúp ba mẹ có cái nhìn tổng quan về trung tâm và đưa ra quyết định thông thái. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nhận xét và đánh giá có thể khác nhau tùy từng trường hợp và quan điểm cá nhân. Do đó, bạn nên tổng hợp ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau để đánh giá một cách khách quan và đúng đắn.

8. Lý do con học tiếng Anh tại trung tâm thường tiến bộ nhanh?

Thực tế cho thấy, nhiều trẻ em học tiếng Anh ở trung tâm từ sớm sẽ có khả năng sử dụng và tiếp thu ngôn ngữ này có hiệu quả hơn. Trong đó, khả năng vận dụng tiếng Anh trong giao tiếp là kỹ năng được cải thiện nhiều nhất. Vậy các trung tâm tiếng Anh có “bí quyết” gì nhỉ? Chúng ta hãy cùng nhau trả lời câu hỏi này ngay sau đây nhé.

8.1. Giáo viên có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm tốt

Trung tâm tiếng Anh đáng tin cậy sẽ đào tạo đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và luôn chặt chẽ trong khâu tuyển dụng. Điều này đảm bảo rằng con bạn sẽ được hướng dẫn bởi những người có kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy hiệu quả.

trung tâm học tiếng anh cho bé
Giáo viên có trình độ tốt, chuyên môn cao

Những giáo viên có trình độ cao này có khả năng tạo ra môi trường học tập đầy cảm hứng. Bởi vì họ sử dụng phương pháp học tập hiệu quả, khuyến khích sự phát triển toàn diện cho con. Đặc biệt, họ có thể dễ dàng điều chỉnh phương pháp dạy học để phù hợp với từng học viên. Không những thế, giáo viên sẽ quan tâm từng học viên một và đảm bảo rằng con bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng trong việc học tiếng Anh.

8.2. Chương trình dạy học bài bản, phương pháp học chuẩn quốc tế

Trung tâm tiếng Anh chất lượng luôn đầu tư một chương trình giảng dạy có cấu trúc và hệ thống. Điều này là để đảm bảo rằng các khía cạnh ngôn ngữ như ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được phát triển một cách toàn diện. Một chương trình dạy bài bản như vậy sẽ giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho con của bạn và giúp con tiến bộ một cách liên tục, có hệ thống.

trung tâm anh ngữ cho trẻ em
Chương trình học bài bản, có lộ trình

Đồng thời, chương trình học cũng được thiết kế sao cho phù hợp với độ tuổi và trình độ của từng nhóm học viên. Bởi vì mỗi độ tuổi sẽ có cách tiếp cận kiến thức hiệu quả khác nhau, từ đó bài học sẽ được truyền đạt một cách thú vị và hiệu quả. Học tập theo chương trình này con bạn sẽ được tiếp thu tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất.

8.3. Môi trường học tập giúp trẻ phát triển toàn diện

Trung tâm tiếng Anh không chỉ đơn thuần là nơi học ngôn ngữ, mà còn là một môi trường giúp con phát triển và hoàn thiện bản thân. Bằng cách tiếp xúc với giáo viên và bạn bè cùng lứa, con sẽ được khuyến khích phát triển kỹ năng ngôn ngữ, tư duy sáng tạo và giao tiếp.

trung tâm tiếng anh trẻ em
Môi trường cho trẻ phát triển toàn diện

Bên cạnh đó, môi trường học tập tích cực và thân thiện tại trung tâm tiếng Anh giúp con tự tin thể hiện ý kiến, khám phá và khai thác tiềm năng cá nhân. Qua các hoạt động nhóm, con được học cách làm việc cộng tác và tạo sự thích nghi trong nhóm.

8.4. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em cơ hội thực hành tiếng Anh thực tiễn

Ở trung tâm tiếng Anh cho trẻ em không chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết mà còn tạo ra cơ hội thực hành tiếng Anh thực tiễn qua các hoạt động như: thảo luận, trò chơi, và tương tác với giáo viên và bạn bè. Học viên luôn được khuyến khích sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế. Điều này giúp trẻ tự tin và thành thạo hơn trong việc giao tiếp, nghe và nói tiếng Anh.

Nhờ vào đó, con nắm bắt được cách sử dụng ngôn ngữ trong cuộc sống hàng ngày, từ việc đặt câu hỏi, trả lời cho đến giao tiếp xã hội. Đồng thời phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên và linh hoạt, từ đó nâng cao sự tự tin và thành công trong học tập và tương lai.

9. LINGO VS – Trung tâm Tiếng Anh cho trẻ uy tín, chất lượng tại Long Khánh (Đồng Nai)

Lingo VS – Trung tâm ngoại ngữ hàng đầu tại Long Khánh, Đồng Nai. Chúng tôi tự hào là đơn vị đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một trung tâm ngoại ngữ giúp con phát triển toàn diện. Với sứ mệnh mang đến chất lượng giáo dục tiếng Anh hàng đầu, Lingo VS sở hữu những điểm mạnh độc đáo:

 • Trên hết, Lingo VS áp dụng phương pháp dạy chuẩn quốc tế, bao gồm phương pháp học trực tiếp, phương pháp giao tiếp và phương pháp học theo dự án.
 • Đặc biệt, Lingo VS sử dụng chương trình học theo giáo trình quốc tế Cambridge, kết hợp với lộ trình học tập bài bản, chi tiết.
 • Đồng thời, Lingo VS hướng đến mục tiêu giúp học viên vừa lấy chứng chỉ tiếng Anh uy tín vừa vận dụng thành thạo ngôn ngữ này trong đời sống hàng ngày.
 • Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Lingo VS cam kết mang đến môi trường học tập chất lượng và thân thiện.
 • Trung tâm cũng cung cấp các tiện ích hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập của học viên.
trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em
Lingo VS – Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em được phụ huynh tin tưởng

Hãy đồng hành cùng Lingo VS, nơi con bạn sẽ trải nghiệm một hành trình học tập tiếng Anh đầy hứa hẹn và thành công. Để tìm hiểu chi tiết về trung tâm Tiếng Anh cho trẻ Lingo VS, ba mẹ có thể liên hệ đến hotline 0901.835.999 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 170 Hồ Thị Hương, Phường Xuân Trung, Thành Phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai để được tư vấn nhé!

Đăng ký học ngay để có cơ hội nhận học bổng học tiếng Anh